So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hotline: 0917399849 - 0948012869
  • -
  • Email: tranvanvinh6@gmail.com
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email


Công ty Thương mại và Xây dựng Trần Anh tổng kho cung cấp sơn chống nóng toàn miền Bắc
Ngày đăng : 10:21:07 17-05-2018
Sơn chống nóng miền Bắc là thuật ngữ được nhắc nhiều trong lĩnh vực xây dựng trang trí nội thất. Ở miền Bắc người tiêu dùng thường quan tâm đến loại sơn này mỗi khi mùa hè đến. Công ty Thương mại và Xây dựng Trần Anh chuyên cung cấp đa dạng các loại sơn nội, ngoại thất trong đó có sản phẩm sơn chống nóng miền Bắc. Hãy cũng tìm hiểu về Trần Anh và sản phẩm sơn chống nóng qua bài viết dưới đây:

Giới thiệu về sơn chống nóng
Sơn chống nóng hay còn được gọi là sơn cách nhiệt. Bên trong sơn có các hợp chất tạo màng cách nhiệt hiệu quả, giúp bề mặt tường chống chịu thời tiết khắc nghiệt. Ở miền Bắc vào mùa nóng rất nhiều gia đình chọn loại sơn này làm giải pháp chống nóng. Sơn chống nóng miền Bắc có tác dụng phản lại bức xạ mặt trời và tản nhiệt ra xung quanh.
Sơn chống nóng miền bắc dùng cho các công trình xây dựng, cụ thể thường được sơn lên mái, tường ngoài, sân thượng dể cách nhiệt cho ngôi nhà. Ở những vị trí đó mức độ hấp thụ nhiệt trong những ngày mùa hè nắng nóng rất lớn. Ở miền bắc các đợt nắng nóng kéo dài thường rất nguy hiểm và gây các giác khó chịu cho người ngồi trong nhà. Chính vì thế sơn chống nóng miền Bắc được nhiều hộ gia đình lựa chọn để sơn cách nhiệt bề ngoài.

Ứng dụng của sơn chống nóng miền Bắc
Sơn chống nóng miền Bắc không chỉ được ứng dụng trong các công trình nhà ở dân dụng mà chúng còn được áp dụng rộng rãi cho nhiều nhà xưởng, kho bãi, xí nghiệp rộng lớn. Tại đây những vụ hỏa hoạn thường xảy ra và gây thiêt hại lớn. Việc sản xuất kinh doanh, lưu trữ hàng hóa luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao, nhất là vào mùa khô ở miền Bắc. Khi đó người ta nghĩ đến giải pháp sơn chống nóng, loại sơn giúp cho cơ sở vật chất được giảm nhiệt, thậm chí là cách nhiệt trong những ngày nắng nóng. Các vật liệu dễ bắt lửa, dễ bốc cháy khi gặp áp suất nhiệt độ cao sẽ được giảm nguy cơ phát cháy.
Nhờ có sơn chống nóng những thiệt hại về kinh tế được giảm thiểu đi rất nhiều. Các nhà xưởng, xí nghiệp có thể an tâm lao động sản xuất không lo cháy nổ. Tại Trần Anh loại sơn này luôn được tư vấn trước tiên cho khách hàng có nhu cầu chống nóng, chống nhiệt cho nhà xưởng, nhà dân sinh. Vì vậy, sơn chống nóng miền Bắc được sử dụng và ứng dụng một cách rộng rãi.

Ưu điểm sơn chống nóng miền Bắc của Trần Anh
Trần Anh không chỉ có sơn chống nóng, mà còn nhiều loại sơn khác phục vụ cho sơn nội thất, sơn ngoại thất. Sơn chống nóng của Trần Anh không chỉ giúp cách nhiệt hiệu quả mà còn có tính thẩm mỹ cao, bề mặt sơn luôn có độ bóng mịn nhất định, tạo cho bề mặt một lớp phủ kín và chắc.
Loại sơn này được phân phối tại Trần Anh với giá cả rát hợp lý và có tính cạnh tranh trên thị trường miền Bắc. Sơn chống nóng miền Bắc cho hiệu quả cách nhiệt rõ rệt khi đo có thể thấy sự chệnh lệch giữa nhiệt độ ngoài trời và nhiệt độ trong phòng chênh nhau đến 20 độ C.
Sơn chống nóng miền bắc có thể áp dụng cho mọi bề mặt, mọi diện tích, mọi công trình xây dựng. Sơn chống nóng miền Bắc còn có những tính năng ưu trội khác như kháng hoá chất và kháng nước cao, bảo vệ tôn khỏi tác động của thời tiết và môi trường năng nóng ở miền bắc. Mái tôn được sơn lại giảm được tiếng ồn khi trời mưa.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TRẦN ANH
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn xây dựng nói chung và sơn chống nóng miền bắc nói riêng Trần Anh tự tin là đơn vị đem đến chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tốt cho khách hàng. Những bước đi táo bạo và chắc chắn giúp Trần Anh ngày càng khẳng định vị thế cũng mình trong ngành thương mại và xây dựng. Trong tương lai Trần Anh sẽ là nhà cung cấp vật liệu xây dựng lớn có sức cạnh tranh với nhiều tên tuổi nổi tiếng. Đồng thời các sản phẩm Trần Anh cung cấp đều cam kết đảm bảo chất lượng, trong đó có sơn chống nóng miền bắc.
Thấu hiều tâm lý khách hàng luôn coi trong chất lượng trên hết, vì thế Trần Anh luôn coi chất lượng sản phẩm là mục tiêu số một, là điêu kiện đầu tiên cho các bước phát triển tiếp theo. Sản phẩm sơn chống nóng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam và cho hiệu quả cách nhiệt cao.
Để có các sản phẩm sơn chống nóng, phụ liệu xây dụng tốt nhất bạn nên đến trực tiếp đại lý của Trần Anh để được tư vấn và mua hàng với giá cả hợp lý.

 
 
 
Tags: